Tuesday, 16/08/2022 - 16:48|

Vui Tết Trung thu cho thời COVID - 19!

Đại dịch COVID-19 đã và đang gây ra những ảnh hưởng lớn đối với đời sống kinh tế xã hội của nhiều địa phương. Mùa Trung thu năm nay cũng không nằm ngoài những tác động đó. Song, với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực sáng ngày 20 tháng 9 năm 2021 Công đoàn phối hợp với BGH nhà trường tổ chức buổi phát quà trung thu cho con em CB-GV-CNV trong trường.

Đang trong quá trình phòng chống dịch bệnh COVID-19 nên Công đoàn nhà trường cũng sắp xếp trao những phần ý nghĩa đến các con em của viên chức có một đêm Trung thu vui tươi, an toàn trong gian đoạn phòng chống dịch bệnh.

Món quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa, nhắm động viên các em phấn đấu hơn nữa trong học tập. Qua đó, cũng thể tình cảm, sự quan tâm đến đoàn viên và con đoàn viên trong nhà trường, thức đẩy mối đoàn kết trong đơn vị.

Trường Tiểu học Kim Đồng!