Wednesday, 23/06/2021 - 13:26|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

Tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích vào buổi sinh hoạt đầu tuần.

Thực hiện chương trình năm học 2020 – 2021, Liên đội đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tai nạn, thương tích cho các bạn đội viên, nhi đồng của Liên đội.

Tại buổi tuyên truyền, 300 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã được tuyên truyền nâng cao nhận thức về các giải pháp phòng, chống  tai nạn, thương tích gặp phải.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho các em học sinh trong việc phòng chống tai nạn, thương tích nhằm trang bị kiến thức cho các em học sinh biết cách bảo vệ an toàn bản thân trong nhà trường cũng như hoạt động ngoài nhà trường.

Liên đội Tiểu học Kim Đồng.