Tuesday, 16/08/2022 - 16:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Kim Đồng!

Trao tặng Yêu thương - Tấm lòng người Thầy!

Với tinh thần kịp thời trao yêu thương, gửi sự quan tâm kịp thời để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên không có điều kiện đi mua tập, sách để học. Ngày 15/12/2021, tại Trường Tiểu học Kim Đồng, thầy Nguyễn Văn Lắm (giáo viên phụ trách điểm C - một trong các điểm lẻ của trường) đã thực hiện trao tập cho các em học sinh của lớp mình. Được biết, đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu trong học tập của lớp. Các phần tập được trao do nhà trường vận động các mạnh thường quân đóng góp nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, giúp các em phần nào vượt qua những khó khăn trước mắt. Đây cũng là món quà tinh thần nhằm động viên, khích lệ các em, các cháu cố gắng hơn nữa, đạt những thành tích nỗi bậc trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để thực sự là chủ nhân tương lai của đất nước.

Bên cạnh đó, Thầy không quên nhắc nhỡ, dặn dò các em cố gắng tham gia đầy đủ các buổi học trực tuyến của lớp, thực hiện 5K theo yêu cầu của Bộ Y tế “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách –Không tập trung – Khai báo y tế”.

Đồng hành san sẻ khó khăn với những học sinh không có điều kiện đến trường để nhận, thầy Lắm cũng đến tận nhà trao tập cho học sinh, đồng thời vẫn đảm bảo các quy định phòng, chống dịch và tuyên truyền, động viên học sinh phải chấp hành nghiêm các quy định.

Phần quà tặng tuy nhỏ nhưng đã góp phần đáp ứng nhu cầu cần thiết của các em học sinh hiện nay. Thông qua hoạt động này cũng nhằm gắn kết thêm tình yêu thương giữa thầy và trò, cũng như sự quan tâm của nhà trường đến các em học sinh.

Trường Tiểu học Kim Đồng!

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 79
Tháng 08 : 293
Năm 2022 : 2.655