Tuesday, 16/08/2022 - 17:23|

Tóc Thầy đã bạc phai

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, cứ hết mùa xuân thì đến mùa hạ. Vạn vật xung quanh ta cũng vậy, luôn có sự thay đổi. Cái lá non được sinh ra thì cái lá già sẽ rớt xuống. Cuộc sống mỗi người chúng ta cũng vậy, lớp trẻ lớn lên thì chúng ta sẽ già đi. Sự thay đổi đó luôn không ngừng tiếp diễn. Nó đã thành qui luật, mà qui luật thì chúng ta sẽ không tránh được. Viên chức làm việc cũng vậy, sau quá trình cống hiến, khi sức khỏe không cho phép thì đến lúc cần được nghỉ ngơi. Hôm nay, tập thể trường tổ chức buổi chia tay tiễn thầy Huỳnh Văn Hoàng về hưu trong niềm vui và tiếc nuối. Dẫu biết rằng thầy vẫn rất còn tâm huyết với nghề, nhưng vì sức khỏe, thầy cần được nghỉ ngơi vui vầy bên con cháu. Ai cũng xúc động vì đã gắn bó với thầy rất nhiều năm, nay không được gặp thầy mỗi ngày dường như lại thấy nhớ nhớ. Tất cả dường như kiềm nén nỗi xúc động đó để nở trên môi nụ cười thật tươi chúc thầy nhiều sức khỏe và niềm vui bên gia đình.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Vân - HT đọc quyết định về hưu cho thầy Huỳnh Văn Hoàng

Thầy Hoàng nhận quyết định về hưu

Bên cạnh đó, nhà trường và Ban chấp hành công đoàn cũng có một phần quà nhỏ gửi đến thầy. Gửi lời chúc mừng Thầy đã hoàn thành nhiệm vụ, là người đã dẫn dắt các em, truyền đạt những kiến thức và giúp các em nên người. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe bên gia đình và người thân.

Tiểu học Kim Đồng.