Tuesday, 16/08/2022 - 17:53|

Tập huấn trực tiếp Module 3, 4 qua lớp học ảo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học!

Thực hiện Công văn số 279/PGDĐT, ngày 29/11/2021 về việc triển khai tập huấn trực tiếp mô đun 3, 4 qua lớp học ảo thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học.

Sáng ngày 07/12/2021, Trường Tiểu học Kim Đồng tiến hành tổ chức cho Cán bộ quản lý và giáo viên học Module theo môn Toán, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc, Đạo đức tham gia tập huấn chương trình giáo dục phổ thông 2018 với hình thức trực tuyến qua lớp học ảo.

Đăng nhập tại địa chỉ: https://taphuan.csdl.edu.vn . Tiến hành vào lớp học ảo để tham gia học tập trực tiếp.

Cán bộ quản lý và giáo viên học các môn được phân công đánh giá, ngoài ra còn thực hành làm bài tập nhóm theo sự hướng dẫn của Giáo viên cốt cán do Sở GD&ĐT chỉ đạo báo cáo theo từng môn.

Qua tập huấn Cán bộ quản lý và giáo viên đã rút ra được một số kinh nghiệm trong việc tổ chức học tập trực tuyến để các đợt tập huấn tiếp theo sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên trường hoàn thành chương trình tập huấn, chuẩn bị tốt cho việc giảng dạy, giúp học sinh phát triển về kiến thức, kĩ năng, thực hiện đánh giá học sinh theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực trong năm học 2021 - 2022.

Trường Tiểu học Kim Đồng!