Wednesday, 23/06/2021 - 13:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Kim Đồng

Sự nghiệp "Trồng người"

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và kỷ niệm 11 năm ngày truyền thống của nhà trường.

      Sáng ngày 20/11/2019, Công đoàn phối hợp với BGH trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức buổi hợp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống của trường.

       Đến dự buổi hợp mặt có Thầy Huỳnh Văn Sơ – Nguyên Hiệu trưởng trường và Cô Nguyễn Thị Cẩm Vân – Hiệu trưởng, Cô Phan Thanh Nhàn – Phó hiệu trưởng, cùng với 32 giáo viên và giáo viên hưu cùng dự.

      Thầy Huỳnh Văn Sơ - Nguyên Hiệu trưởng trường đã ôn lại những kỉ niệm một thời mà thầy và đồng nghiệp đã trải qua trong những năm Thầy còn đứng trên bục giảng với những khó khăn, trăn trở và những cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả "Trồng người". Qua đó, Thầy cũng gửi gắm những lời động viên, an ủi, lời chúc mừng đến quý thầy cô Nhà trường "Hãy cố gắng phấn đấu vì tương lai của Đất Nước, vì thế hệ sau này, hãy luôn luôn tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện tốt sứ mệnh cao cả mà chúng ta đã chọn, vì nghề dạy học là nghề cao quý nhất, hãy hãnh diện vì chính bản thân chúng ta".

       Nhân dịp họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường cũng dành những tặng bông hoa và phần quà nhỏ đến quý thầy cô về hưu với tấm lòng chân thành nhất.

        Bên cạnh đó, Cô Nguyễn Thị Cẩm Vân - Hiệu trưởng trường tuyên dương quý thầy cô đã đạt được những thành tích cao trong năm học qua.

Giáo viên đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020
 
Quý thầy cô đạt giải cao trong phong trào giáo viên dạy giỏi cấp trường

       Một số hình hoạt động trong buổi hợp mặt:

 

 

Trường Tiểu học Kim Đồng

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 38
Năm 2021 : 871