Tuesday, 16/08/2022 - 17:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Kim Đồng!

RA MẮT MÔ HÌNH “TỦ SÁCH BÁC HỒ” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2022)

          Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, sự hướng dẫn của Hội đồng đội xã Tân Thành và sự cho phép của Ban Giám hiệu, Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức sinh hoạt chủ đề "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" giới thiệu sách về Bác Hồ và ra mắt mô hình “Tủ sách Bác Hồ” nhằm lập thành tích chào mừng 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

          Ra mắt mô hình còn có sự tham gia của Hội đồng Đội xã Tân Thành, Bí thư Chi đoàn Trường, cùng các em đội viên đến tham dự mô hình.

        Tủ sách bố trí ở vị trí thuận lợi để cán bộ, giáo viên, học sinh dễ dàng khai thác và sử dụng. Thông qua Tủ sách này nhằm tuyên truyền đến đông đảo bạn đọc về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - "biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam", "kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại" để mọi tầng lớp nhân dân học tập, noi theo.

Giới thiệu sách
 

        Có thể khẳng định, Tủ sách Bác Hồ đã mang lại một ý nghĩa to lớn không chỉ cho mỗi viên chức nhà trường mà còn cho các em học sinh, thiếu nhi. Đó là nguồn tri thức vô cùng quý báu, là những bài học đời thường nhưng lại có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp mọi người tu dưỡng, rèn luyện và trưởng thành.

Trường Tiểu học Kim Đồng.

 

Tác giả: Trường Tiểu học Kim Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 79
Tháng 08 : 293
Năm 2022 : 2.655