Wednesday, 23/06/2021 - 13:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Kim Đồng

Ôn lại Ngày truyền thống

Ôn lại Ngày truyền thống Nhà trường 19/11 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hoà cùng không khí hân hoan đó, Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo nhân ngày 20/11 và Ngày Truyền thống nhà trường 19/11, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò, rèn luyện kỹ năng và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm này. Hãy cùng điểm lại những hoạt động ý nghĩa nhé!

1. Thi làm báo tường.

       Đã từ lâu, chúng ta không thấy hoặc ít thấy những trang báo tường cứ mỗi dịp ngày Nhà giáo Việt Nam về được khắc ghi lại bằng những bài viết cảm xúc về Ngày Nhà giáo. Nhân dịp 20/11/2020 Liên đội đã tổ chức cuộc thi Làm báo tường nhân ngày đặt biệt này. Những bài báo mang đậm nét trẻ thơ của các em được thiết kế, trang trí thành những tác phẩm hết sức công phu, trình bày đẹp, ấn tượng. Và cũng đặc biệt khi những trang báo với những tác phẩm hay, những bài thơ ca ngợi về thầy cô giáo của mình đã để lại ấn tượng với thầy cô. Những trang báo tường này được lưu giữ lại tại các chi đội.


    

 

                   

2. Trò chơi dân gian.

       Hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của trường ngày một lớn mạnh, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, ý chí, tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm vinh dự tự hào của mỗi học sinh, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong học tập và công tác thể dục, thể thao sau này.

                                                                             

 

 

Các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 3 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

 

 

 

Trường Tiểu học Kim Đồng./.

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 38
Năm 2021 : 871