Tuesday, 16/08/2022 - 16:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Kim Đồng!

Ngôi trường mới - Tương lai mới

           Nền giáo dục luôn được chú trọng trong suốt quá trình phát triển Đất Nước. Vì thế để tạo điều kiện dạy và học, trường Tiểu học Kim Đồng được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và Phòng Giáo dục đã đầu tư xây dựng mới những phòng học tạm bợ đã xuống cấp, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh có môi trường dạy và học tốt nhất.

          Trường Tiểu học Kim Đồng nằm trong vùng nông thôn nên điều kiện dạy học cũng còn nhiều thiếu thốn. Đặt biệt là những phòng học tạm đã xuống cấp. Thấy được khó khăn đó nên đầu năm học mới cấp trên đã đầu tư cho trường 6 phòng học mới được xây kiên cố.  Một trong những niềm động viên rất lớn cho tập thể trường đó là dãy phòng học mới dần hiện lên. Đây có lẽ là niềm động viên rất lớn cho tập thể nhà trường. Tất cả thầy cô trong trường đều trông mong dịch bệnh mau qua để khi các em đến lớp các em được học trong những căn phòng mới. Trong những ngày đầu tháng 10 nền móng được hình thành trông thật vững chắc. Mong sao đây là bước đầu cho ngôi trường thêm khang trang và cũng là nơi ươm mầm cho nhiều tài năng tương lai. 

Chuẩn bị lắp đặt nền móng

 

 

       Trường được xây dựng mới 6 phòng học với 1 trệt 1 lầu. Được thiết kế với những bảng vẽ chi tiết và tỉ mĩ, đúng với quy cách của trường học. Công nhân luôn khẩn trương và miệt mài làm việc để sớm hoàn thiện các phòng cho học sinh đến trường học tập.

 

       Sau gần 2 tháng thi công thì công trình cũng gần được hình thành, với những phòng học được thiết kế như thiết kế ban đầu. 

      Ban giám hiệu trường cũng luôn tạo điều kiện và phối hợp với chủ đầu tư để công nhân đến xây dựng với tinh thần khẩn trường và chất lượng. Dự kiến sẽ hoàn thiện vào đầu năm Tết Nhâm Dần năm 2022 để các em đền trường có những phòng học khang trang và chất lượng, giúp các em có môi trường học tốt nhất và thân thiện nhất.

Tiểu học Kim Đồng.

 

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 79
Tháng 08 : 293
Năm 2022 : 2.655