Wednesday, 23/06/2021 - 11:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Kim Đồng

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2021 Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); nhằm tuyên truyền, giáo dục trong thiếu nhi về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

       Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và hơn 400 em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

       Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ, hái hoa dân chủ, Rung chuông vàng. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe. Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe:

Tổ chức Hái hoa dân chủ
Văn nghệ chào mừng

 

 

Tổ chức "Rung chuông vàng"

 

Tiểu học Kim Đồng

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 38
Năm 2021 : 871