Tuesday, 16/08/2022 - 16:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Kim Đồng!

MŨ XINH – BẢO VỆ CHÚNG MÌNH

Thực hiện Kế hoạch số 1286/KH-BGDĐT ngày 8/12/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình”

Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học năm 2021 với chủ đề “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình” là một sân chơi hấp dẫn, thú vị, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học, giúp các bạn học sinh phát huy năng lực sáng tạo, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định Pháp luật.

Nhận thấy đây là một sân chơi bổ ích với nhiều ý nghĩa là thông điệp, nên cô, trò cùng với cha mẹ học sinh đều hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Tuy điều kiện, hoàn cảnh thực tế dịch bênh còn đang hết sức nguy hiểm nhưng cô trò trường Tiểu học Kim Đồng đã khắc phục những khó khăn trên để cùng nhau hoàn thành.

 

Các tác phẩm dự thi đều thể hiện sự sáng tạo, thể hiện được ý tưởng, suy nghĩ của mỗi cá nhân, bám sát vào chủ đề “Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình”.

Dưới đây là các tác phẩm của các bạn học sinh:

 

 

 

 

 

Hi vọng, những tác phẩm của các bạn học sinh của Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng sẽ tuyên truyền được thông điệp đến tất cả mọi người.

Tiểu học Kim Đồng.

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 79
Tháng 08 : 292
Năm 2022 : 2.654