Tuesday, 16/08/2022 - 16:07|

Lễ Khai Giảng trong giai đoạn chống dịch bệnh COVID 19

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2021, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục và ban hành quy định tổ chức lễ khai giảng nghiêm túc, hiệu quả và an toàn trong thời kì chống dịch bệnh Covid 19.

Buổi lễ diễn ra theo chương trình do Sở giáo dục ban hành, với phần chung dự trực tiếp qua xem truyền hình và dự trực tuyến ở điểm cầu trường học.

Buổi lễ diễn ra tuy không náo nhiệt như mọi năm, nhưng vẫn được diễn ra đầy trang trọng, đầy đủ nghi thức của buổi lễ.

Nhà trường được sự quan tâm giúp đỡ của mạnh thường quân đã tặng tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, UBND TP Ngã Bảy đã tặng 3 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời phòng chống dịch bệnh Covid 19, mỗi xuất là 3 triệu đồng..

Những phần quà tuy nhỏ nhưng cũng giúp các em học sinh vượt qua khó khăn và tạo động lực để các em tiếp bước con đường học vấn của mình.

Hiệu tưởng và phó hiệu trưởng tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Trường Tiểu học Kim Đồng.

Năm 2022 : 2.654