Wednesday, 23/06/2021 - 12:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Kim Đồng

HỌP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Họp mặt Chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021) và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình và tiến bộ của xã hội, quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em, v.v..

     Hôm qua, ngày 08/3/2021 Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng phối hợp với Ban Giám hiệu đã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

     

     Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ, nhân viên nữ Trường, đồng thời cũng tổ chức tọa đàm với chủ đề “Thế nào là Đẹp” để quý cô cùng chia sẽ từ đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi đã giúp các nữ CNVCLĐ có thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc chăm sóc, giáo dục con; cách tự điều chỉnh bản thân, biết trân trọng từng giá trị của mình góp phần xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

CĐCS Trường Tiểu học Kim Đồng

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 38
Năm 2021 : 871