Tuesday, 16/08/2022 - 16:34|

Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2021, được sự cho phép và chỉ đạo của LĐLĐ TP Ngã Bảy, Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi Hôi nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022.

Buổi Hội nghị đã thông qua các quy chế dân chủ, quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ và quy ước thi đua trong năm học. Trong quá trình thảo luận, xây dựng các quy chế và quy ước thi đua, tất cả các viên chức đều thống nhất các nội dung đề ra trong năm học 2021 - 2022.

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - Chủ tịch công đoàn đã thông qua báo cáo cuối năm và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học mới của Ban chấp hành công đoàn, đều được tất cả viên chức thống nhất với các nội dụng đề ra.

Qua một năm học, nhà trường và giáo viên đã đạt nhiều thành tích cao trong các phong trào cấp trên đề ra. Và được tuyên dương trong buổi Hội nghị.

Giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Giáo viên đạt bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang

Những đoàn viên tiêu biểu trong năm học 2020 - 2021