Wednesday, 23/06/2021 - 11:58|

Khai giảng năm học mới

Lễ Khai Giảng năm học 2019 - 2020.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hòa chung với không khí chào mừng Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, Trường TH Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có đại biểu các cấp lãnh đạo của thị xã và lãnh đạo nhà trường qua các thời kì; ban đại diện cha mẹ học sinh và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của 120 học sinh khối 1. Tất cả các em học sinh khối 1 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường.

Nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo biết vươn lên trong học tập.

Tiếp theo chương trình, Ông Huỳnh Văn Sơ – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường lên đánh trống khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.