Wednesday, 23/06/2021 - 12:47|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TrườngTiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2019 – 2020

Tài liệu đính kèm: Tải về

Chiều ngày 26/9/2019, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch năm học 2019-2020.

Buổi Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường và cùng toàn thể CBCC – VC nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

thông qua báo cáo kết quả năm học 2018 – 2019

và phương hướng năm học 2019 - 2020

Theo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, sự phối hợp hiệu quả của Hội CMHS, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của CBCC – VC, học sinh, tập thể trường Tiểu học Kim Đồng đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận : đạt giải cao trong phong trào viết chữ đẹp của học sinh ở cấp tỉnh; phong trào giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm cũng đạt thành tích cao ở cấp thị xã; phong trào hội thi Tin học trẻ và Sáng tạo khoa học kỹ thuật cũng được cấp thị công nhận và tham gia thi cấp tỉnh; đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng học sinh, duy trì sĩ số, … Với những thành tích đó, trường xứng đáng được đề nghị UBND thị xã tặng Bằng khen và đạt tập thể Lao động tiên tiến.

Hội nghị cũng thảo luân sôi nổi các chỉ tiêu chất lượng được đề ra trong năm học 2019 – 2020 nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Ngoài ra, Hội nghị được các CB-GV-NV đóng góp các ý kiến bổ ích tập trung chủ yếu về việc làm thế nào để có thể đạt được những chỉ tiêu mà năm học đã đề ra và đưa ra hướng giải quyết trong việc phân luồng nguồn học sinh cho các phong trào diễn ra trong năm học.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt Chi bộ – Ban Giám hiệu đưa ra ý kiến giải trình về các ý kiến của CB-GV-NV. Cuối cùng, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2019 – 2020 với sự nhất trí ý kiến 100% của các đại biểu tham dự.

Với chủ trương và kế hoạch cụ thể cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CB-GV – NV trường Tiểu học Kim Đồng thì năm học 2019-2020, trường Tiểu học Kim Đồng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong Hội Nghị: