Tuesday, 16/08/2022 - 16:19|

Hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 7/10/2021, Chi đoàn trường kết hợp với Tổng phụ trách Đội và giáo viên chủ nhiệm trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thành nhân dịp bước vào năm học mới 2021-2022.

Tại buổi đến thăm hỏi của chi đoàn trường đã hỏi thăm về tình hình sức khỏe, kết quả học tập và cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Đồng thời tặng 1 xuất phần quà, mỗi phần quà  bao gồm 10kg gạo, 5 quyển tập và 1 bộ đồ thể dục đã được gửi đến các em học sinh  như một lời động viên và tiếp sức các em vượt qua khó  khăn để tiếp tục đến trường.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên để các em tiếp tục được cắp sách đến trường, tạo động lực để các em phấn đấu, rèn luyện và vươn lên trong học tập đồng thời cũng là hoạt động thiết thực của chi đoàn trường để chia sẻ khó khăn với học sinh, gia đình học sinh trước thềm năm học mới.

Trường Tiểu học Kim Đồng!

Năm 2022 : 2.654