Wednesday, 23/06/2021 - 13:28|

Đại Hội Liên Đội Nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; Được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường vào lúc 14 giờ, ngày 13 tháng 10 năm 2020 Liên đội Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Huỳnh Bảo Thế, Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch ủy ban hội thành phố; đồng chí Nguyễn Bạch Em – Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã Tân Thành; cô Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BCH Công đoàn, Cấp Ủy chi bộ, BCH Chi đoàn và hơn 30 đội viên đại diện cho hơn 196 đội viên trong toàn trường.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe bản tổng kết năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 của Liên đội. Qua đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi nhằm mục đích làm thế nào để học tốt, rèn luyện tốt nhưng vẫn tự tin thể hiện được cá tính cũng như năng lực của bản thân.

Đại hội còn được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bạch Em – Bí thư xã Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Tân Thành; đồng chí đã chúc mừng những thành tích mà Liên đội đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn Liên đội tiếp tục cố gắng phát huy tiềm lực của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới. Ngoài ra còn được nghe những lời động viên, nhắc nhỡ của cô Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường dành cho Ban chỉ huy Liên đội trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã lựa chọn 7 đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 với lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao để không phụ niềm tin của các đội viên khi đã tin tưởng bầu chọn.

Bên cạnh đó, được sự quan tâm của Hội đồng đội thành phố Ngã Bảy, trong buổi hội nghị đã trao 01 suất học bổng Thắp sáng ước mơ trị giá 500.000đ cho Đội viên khó khăn vươn lên học giỏi và 10 phần quà mỗi phần 10 quyển tập (tương đương 100 quyển tập) cho các em đội viên tiêu biểu của trường.

Vào lúc 16h30p, Đại hội kết thúc với 100% ý kiến biểu quyết nhất trí với chương trình hành động như một lời hứa của các Đội viên quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Trường Tiểu học Kim Đồng.