Tuesday, 16/08/2022 - 17:27|

CÔNG TÁC CHĂM LO CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2022

Căn cứ chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, sự cho phép của Ban Giám hiệu, Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức buổi lễ Trao tặng gạo cho học sinh nhằm thực hiện công tác chăm lo thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

Nhằm kịp thời chăm lo, động viên về mặt vật chất và tinh thần, tiếp sức đến trường cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2022, nhà trường đã thực hiện công tác vận động các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ. Qua đó đã vận động được 200kg gạo và đã trao cho 20 em học sinh khó khăn của trường.

Trao tặng gạo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao gạo, các em rất vui mừng, phấn khởi và tỏ lòng biết ơn đến các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho các em. Từ đó các em có thêm động lực đến trường, phấn đấu học tập để không phụ lòng mọi người đã chăm lo cho các em.

Trường Tiểu học Kim Đồng.

Tác giả: Trường Tiểu học Kim Đồng