Tuesday, 16/08/2022 - 17:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Kim Đồng!

Chuẩn bị đón các em đến trường

          Thực hiện theo Công văn số142/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 03/02/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang về việc tổ chức cho học sinh trở lại trường học tập trực tiếp. Và thông báo số 16/PGDDT TP Ngã Bảy ngày 07/02/2022, về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường.

         Sáng ngày 05/03/2022, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức buổi lao động vệ sinh sân trường, phòng học và chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh đến trường an toàn nhất.

        Tất cả giáo viên đã thực hiện vệ sinh sân trường, lớp học, thực hiện xịt khuẩn, sát trùng bàn ghế của lớp học. Chuẩn bị thuốc xịt khuẩn rữa tay khi hoc sinh vào lớp. Trang bị các chậu rữa tay gần lớp học và những thùng rác di động. Đảm bảo sân trường và lớp học luôn sạch sẽ và àn toàn khi học sinh đến lớp.

Giáo viện thực hiện vệ sinh sân trường

 

     Giáo viên luôn đặt sức khỏe và an toàn của học sinh lên hàng đầu, nên ai cũng quyết tâm thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch do cấp trên đề ra.

     Nhân viên Y tế luôn ý thức trách nhiệm của mình, chuẩn bị những băng gol tuyên truyền, khẩu hiệu phòng chống dịch bệnh của học sinh khi ở nhà và đến trường. Trang bị  nước rữa tay xịt khuẩn cho mỗi lớp trước khi vào học.

     Giáo viên chủ nhiệm thực hiện tuyền truyền đến phụ hunh học sinh qua Zalo nhóm, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khi đưa con em đến trường. Vận động Phụ hunh học sinh trang bị cho các em những vật dụng cần thiết, không nên dùng chung với bạn, thực hiện ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh và uống nước ấm thường xuyên.

     Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất, trang bị những thiết bị tốt nhất để đảm bảo học sinh đến trường được an toàn và phòng chống dịch hiệu quả nhất.

     Một số hình ảnh trong buổi lao động của giáo viên chuẩn bị đón học sinh đến trường:

 

 

 

Trường Tiểu học Kim Đồng.

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 79
Tháng 08 : 293
Năm 2022 : 2.655