Tuesday, 16/08/2022 - 17:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Kim Đồng!

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI

          Năm 2022 đánh dấu chặng đường 81 năm vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh và các thế hệ đội viên, nhi đồng đi trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự dìu dắt của Đoàn và sự chăm lo của các cấp, các ngành, công tác Đội và phong trào thiếu nhi Kim Đồng đã viết tiếp những trang sử vẻ vang, chói lọi của Đội ta. Nhiều năm qua, hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn liên đội đã có nhiều bước chuyển biến tốt và có chiều hướng phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

          Nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022), các cấp bộ Đội trong toàn tỉnh triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa, tiêu biểu như:

Các chi đội lớp thực hiện công trình măng non trồng và chăm sóc bồn hoa trong sân trường hiện tạo cảnh quan đẹp của liên đội.

 

 

Liên Đội tổ chức Lễ kết nạp Đội viên đã kết nạp 119 em nhi đồng khối 3 trong Chương trình Dự bị Đội viên vào đội, từ đó tạo sự lớn mạnh cho tổ chức Đội của Liên đội.

 

 

Tiểu học Kim Đồng.

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 79
Tháng 08 : 293
Năm 2022 : 2.655