Tuesday, 16/08/2022 - 17:48|

Chăm lo đời sống - Đón Tết Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 22/01/2022 Công đoàn trường phối hợp với BGH nhà trường tổ chức buổi tặng quà tết cho tất cả CB – GV – NV nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến.

Trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid – 19 vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, Ban chấp hành công đoàn cũng đã chích ra một phần nguồn tài chính công đoàn của đơn vị mua những phần quà ý nghĩa, nhằm góp phần tạo nên cái Tết đàm ấm cho tất cả đoàn viên trong đơn vị.

Trong buổi gửi tặng quà Tết, tất cả giáo viên cũng luôn luôn thực hiện 5k, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh.

Qua đó, BGH nhà trường cũng mong tất cả viên chức trong đơn vị luôn phấn đấu vì sự nghiệp và có trách nhiệm hơn trong công tác giảng dạy.

Trường Tiểu học Kim Đồng.