Wednesday, 23/06/2021 - 13:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Kim Đồng

PHONG TRÀO HŨ GẠO TÌNH BẠN MANG TÊN KHĂN QUÀNG ĐỎ

       Trường Tiểu học Kim Đồng phát động phòng trào "Hũ gạo tình bạn mang tên Khăn quàng đỏ"

       Căn cứ sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thị xã Ngã Bảy; Hội đồng Đội xã Tân Thành và được sự cho phép của Ban Giám hiệu. Nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em đội viên, học sinh, thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hưởng một mùa xuân ấm áp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau…Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã xây dựng kế hoạch phát động Phong trào Hũ gạo tình bạn mang tên khăn quàng đỏ năm học 2020 – 2021 trong Liên đội, thầy cô giáo, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ.

       Kết quả Liên đội đã thu về tổng số tiền và gạo là 350kg (tương đương 4.200.000đ) và đã trao cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường để các em có niềm vui đón tết.

 

       Đến dự lễ trao gạo có cô Nguyễn Thị Cẩm Vân – Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Phan Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô Chủ nhiệm và các em học sinh khó khăn được nhận gạo.

     Trong buổi trao gạo các em cũng đã được nghe những lời phát biểu động viên của cô Nguyễn Thị Cẩm Vân – Hiệu trưởng nhà trường, cùng lời chúc Tết đến quý thầy cô và các em, mong rằng các em sẽ cố gắng phấn đấu vươn lên khó khăn để hoàn thành tốt việc học tập của mình và lời chúc Tết vui vẻ, đoàn viên bên gia đình.

Tiểu học Kim Đồng.

 

Tác giả: Trường Tiểu học KIm Đồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 38
Năm 2021 : 871